Lộ diện ảnh chính thức Samsung A5: Thiết kế nhôm nguyên khối, Snapdragon 410, RAM 2GB, Camera 13 chấm

Lộ diện ảnh chính thức Samsung A5: Thiết kế nhôm nguyên khối, Snapdragon 410, RAM 2GB, Camera 13 chấm

Theo thông tin vừa nhận được, những hình ảnh chính thức của smartphone Samsung A5 với thiết kế nhôm nguyên khối đã bị rò rỉ và được tung lên mạng. Như vậy đúng với thông tin mà trước đây Sforum đã đưa, Samsung có lẽ sẽ phát triển thêm một dòng sản phẩm mới, được đầu tư mạnh về thiết kế với chất liệu nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, được cái này mất cái kia, Samsung A5 sẽ không thể tháo rời được nắp lưng, khác với đa phần những smartphone Samsung khác, do đó việc thay pin cho điện thoại sẽ gặp vấn đề nhỏ. lo-anh-chinh-thuc-samsung-a5-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi

lo-anh-chinh-thuc-samsung-a5-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi (1)lo-anh-chinh-thuc-samsung-a5-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi (2)lo-anh-chinh-thuc-samsung-a5-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi (3)lo-anh-chinh-thuc-samsung-a5-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi (4)

Theo một số thông tin không chính thức, Samsung A5 có mức giá dao động từ 400 đến 450 USD. Máy sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5 inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý Snapdragon 410, cảm biến máy ảnh chính 13 MP hỗ trợ quay phim Full HD, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ microSD), pin 2300mAh, và được cài sẵn Android 4.4.4 KitKat.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.