Lộ diện ảnh render của HTC One M10: Sự kết hợp giữa One A9 và One M7?

Lộ diện ảnh render của HTC One M10: Sự kết hợp giữa One A9 và One M7?

Bên cạnh Samsung Galaxy S7 và LG G5, thì chiếc flagship tiếp theo của HTC – One M10 cũng là một sản phẩm được người dùng mong đợi. Sau hình ảnh lộ diện của mặt trước được @evleaks tung ra cách đây vài hôm, mới đây chúng ta đã có thêm hình ảnh mặt sau của thiết bị.

Những hình ảnh này được một thành viên XDA với nhiều nguồn tin nội bộ bên trong HTC tung ra. Qua đó, HTC One M10 (tên mã Perfume) sẽ có thiết kế lai giữa hai sản phẩm trước đây của HTC, đó là One A9 và One M7.

Cad6N2VWcAEgqzU.jpg-large

Ở mặt trước của One M10, có thể dễ dàng nhận ra dáng dấp của One A9 với cảm biến vân tay nằm ở dưới màn hình, kèm theo màn hình cong 2.5D. Các nút nguồn và tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh phải, trong đó nút nguồn được HTC thiết kế họa tiết ở trên nhằm dễ phân biệt. Bên cạnh trái là khe cắm SIM và thẻ nhớ microSD. Đương nhiên, do One M10 thừa hưởng thiết kế từ One A9, nên cũng đồng nghĩa với việc One M10 sẽ sở hữu những yếu điểm của One A9, trong đó cụ thể là sự biến mất của cụm loa BoomSound.

Theo lời của thành viên XDA tung ra hình ảnh này, HTC đã có những nỗ lực nhằm tối ưu hóa kích thước màn hình trên diện tích của thiết bị. Vì vậy, HTC One M10 tuy có kích thước ngang bằng so với One M9, nhưng sẽ có màn hình 5.2 inch lớn hơn (so với mức 5 inch trước đây).

Điểm mà nhiều người quan tâm nhất có lẽ nằm ở mặt sau của One M10, khi chưa có một rò rỉ nào về nó. Theo hình ảnh mới nhất, mặt sau của One M10 sẽ khá giống One M7, với sự trở lại của camera hình tròn. Bên cạnh camera là cụm đèn flash và đèn laser hỗ trợ lấy nét.

Về mặt cấu hình, One M10 dự kiến sẽ sở hữu con chip Snapdragon 820, RAM 4GB, 32GB bộ nhớ trong (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ), màn hình Super AMOLED 5.2 inch độ phân giải 2K và camera 12MP Ultrapixel, hỗ trợ lấy nét bằng laser và chống rung quang học. Máy sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow và giao diện Sense.

HTC One M10 sẽ không xuất hiện trong sự kiện MWC 2016 lần này cùng Samsung Galaxy S7 và LG G5, mà sẽ là ở một sự kiện riêng được hãng tổ chức trong tháng Ba hoặc tháng Tư.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.