Lộ diện ảnh thực tế OnePlus 3: Cảm biến vân tay, Snapdragon 820, RAM 4GB

Lộ diện ảnh thực tế OnePlus 3: Cảm biến vân tay, Snapdragon 820, RAM 4GB

Thông tin về chiếc Oneplus 3 vẫn còn rất ít vì chỉ mới rò rỉ thông số cấu hình chung chung và những hình ảnh render vẫn không thể xác nhận đâu mới là Oneplus 3 bị rò rỉ vì những hình ảnh đó đa số do fan Oneplus thiết kế lên.

Vừa qua trên Weibo đã có người đăng tải hình ảnh trên tay chiếc Oneplus 3 có tên mã là “Rain A3000”, nhưng chiếc OnePlus 3 này được bảo vệ bởi một chiếc ốp “rất dị” che mất bốn góc máy. Mặt trước có nút home cảm biến vân tay như trên Oneplus 2.

OnePlus3 Real photo

Mặt sau có camera lồi, hơi vuông và có một đèn flash LED. Mặt lưng của Oneplus 3 hơi công, thiết kết nhìn sơ qua rất giống HTC One M9, có cả hai dãy nhựa đen chạy ngang máy để giúp bắt sóng tốt hơn. Điều này cho thấy Oneplus 3 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối.
OnePlus3 Real Back

Và sau khi gỡ bỏ chiếc ốp thì thấy màn hình hơi cong nhẹ, nhưng không cong giống như trên Galaxy S7 Edge. Mặt sau thiết kế hơn thô và chưa tạo được điểm nhấn như trên những thế hệ trước. Rõ nét nhất có thể nói camera sau lồi giống như trên các mẫu máy Samsung Galaxy dòng A.

OnePlus3-1

Hiện tại chiếc Oneplus 3 này đang chạy phiên bản hệ điều hành là OxygenOS 3.0 dựa trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow. Theo một số thông tin, Oneplus 3 sẽ có hai phiên bản là Rain A3003 và Rain A3000 sẽ cùng sử dụng con chip Snapdragon 820 nhưng xung nhịp sẽ có một sự chênh lệch nhau lần lượt là 1.6GHz và 2.15GHz, mức RAM cũng lần lượt là 4GB và 6GB.

OnePlus 3 RAIN A3000

Mức giá rò rỉ cho mỗi phiên bản chênh lệch hơi nhiều một chút, cụ thế phiên bản RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 32GB sẽ có giá 310$ sắp sỉ 6.9 triệu VND và phiên bản RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB sẽ có giá 384$ sắp sỉ 8.6 triệu VND.

Ch886lwVAAQnFGs

Phiên bản bị rò rỉ là phiên bản RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.