Lộ diện bức ảnh chính thức của HTC All New One

Lộ diện bức ảnh chính thức của HTC All New One

Theo thông tin chính thức mà chúng tôi mới nhận được, chiếc máy nối gót thành công của HTC One dự kiến sẽ được ra mắt ngày 25 tháng 3 tại London và New York.

Một vài tháng trước, nhờ vào hàng tá những thông tin rò rỉ chúng ta mới biết được HTC M8 chính là siêu phẩm tiếp theo của hãng. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải 1080p và bộ xử lý Snapdragon 800. Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất ở M8 chính là công nghệ UltraPixel với 2 camera sau và đèn flash LED đôi cho tông màu thực.

Tiếp theo, cũng nhờ có anh @evleaks chúng ta mới biết HTC M8 sẽ được gọi dưới cái tên The All New One. Theo tin đồn, chiếc máy sẽ ra mắt công chúng với các màu Bạc, Xám và Vàng. Chỉ một vài tiếng sau khi @evleaks tiết lộ cho chúng ta biết tên gọi và màu sắc, tiếp tục, anh ta cho đăng tải bức hình chính thức về hình hài của thiết bị này.

Sau khi tham khảo bức hình The All New One (HTC One 2014), chắc hẳn chúng ta thấy rõ dáng dấp quen thuộc của One nội tại trong chiếc máy này. Ngoài ra thiết bị còn sở hữu viền màn hình mỏng quyến rũ ở mặt trước, cộng với camera đôi đằng sau.

Chỉ còn gần một tháng nữa HTC sẽ công bố chính thức siêu phẩm của mình, tuy nhiên có cảm giác như mọi thông tin cần biết về All New One chúng ta đã nắm gọn trong lòng bàn tay rồi. Hy vọng HTC sẽ có những động thái tích cực nhằm làm người dùng ngạc nhiên vào ngày 25 tháng 3 tới.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.