Lộ diện bức ảnh rò rỉ về thiết bị MediaPad M1 8.0 của Huawei

Lộ diện bức ảnh rò rỉ về thiết bị MediaPad M1 8.0 của Huawei

Cách đây không lâu, anh @evleaks – Người chuyên post những tấm hình rò rỉ về những thiết bị đình đám, vừa mới cho chúng ta thấy những cái nhìn đầu tiên về một sản phẩm mà theo anh cho rằng MediaPad M1 8.0 của Huawei. Chắc hẳn nếu không có những lời giới thiệu từ phía evleaks, đa số chúng ta sẽ tưởng nhầm đây là một thiết bị do HTC sản xuất bởi ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng này trông khá giống với hình thù chiếc máy.

[​IMG]

Theo evleaks cho biết siêu phẩm này có thiết kế vỏ ngoài nguyên khối, 2 loa trước trang bị công nghệ Sound Boom. Giao diện cuộc gọi đến trông cũng khác lạ. Còn kích thước có lẽ sẽ lớn hơn 6 inch. Nhiều khả năng đây là chiếc máy thế hệ tiếp theo của HTC One Max. Theo tin đồn HTC sẽ mang đến MWC 2014 3 thiết bị, trong đó họ sẽ công bố chiếc smartwatch Google Now. Vậy có thể HTC One Max 2 là một trong 2 thiết bị còn lại chăng?

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, anh này lại xác nhận lại rằng thiết bị trong tấm hình là Huawei MediaPad M1 8.0 chứ không phải HTC One Max 2. Do đó, để thêm phần chắc chắn hơn nữa, mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của Sforum.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.