Lộ diện chân dung Galaxy S5 qua ảnh quảng cáo phụ kiện

Lộ diện chân dung Galaxy S5 qua ảnh quảng cáo phụ kiện

Trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon bất ngờ cho đặt hàng phụ kiện ốp lưng (Case) của hãng Five Spigen dành cho Samsung Galaxy S5. Qua đó chúng ta thấy được chân dung khá rõ ràng của Galaxy S5, thiết bị được Samsung “Giấu” còn kỹ hơn Apple trước đây.

2394811_GS5-Cases-AC-820x420

Theo như những hình ảnh này thì Galaxy S5 được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay ở nút Home. Chưa rõ công nghệ cảm biến vân tay của Samsung hoạt động như thế nào nhưng cách làm nút Home với những đừng sọc khác hẳn với những phím Home trước đây của hãng cũng như không trơn bóng như của Apple.

gsmarena_005

Hình ảnh cũng cho chúng ta thấy viền màn hình của S5 khá là mỏng nhưng phần trên và dưới thì lại khá dày. Mặt sau thiết kế gọn gàng với một cụm camera cảm biến lớn và một đèn Flash cũng khá lớn, loa được đặt lệch về phía dưới và khá nhỏ nên chúng ta khó hy vọng S5 được Samsung chú trọng đến đến chất lượng âm thanh như HTC đã làm 2 dải loa ấn tượng công nghệ BoomSound được.

gsmarena_006

 

Ngoài ra có thông tin cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản S5 một có phím Home vật lý và một không có khi mà cũng từ hình ảnh từ công ty phụ kiện với một bản thiết kế không có phím Home Vật lý nhưng nhìn kỹ chúng ta có thể thấy đây là môt jbarn dựng đồ họa chưa hoàn thành khi mà không chỉ phím home mà cả loa thoại, cảm biến ánh sáng, Logo hãng cũng đều biến mất. Những hình ảnh này cũng được nhà sản xuất cập nhật nút Home đầy đủ ngay sau đó.

gsmarena_003 gsmarena_004

Theo: Gsmarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.