Lộ diện chiếc Galaxy lạ với mặt lưng bằng nhôm – Galaxy S5 Prime hay Galaxy S5 Active

Lộ diện chiếc Galaxy lạ với mặt lưng bằng nhôm – Galaxy S5 Prime hay Galaxy S5 Active

Vào hôm thứ 7 vừa rồi, đoạn video mô tả một biến thể khác của Samsung Galaxy S5 đã được đăng tải lên YouTube. Có thể thấy, chiếc máy này sẽ có màn hình sắc nét và rõ ràng hơn màn hình có độ phân giải 1920 x 1080p của Galaxy S5 hiện tại, liệu có khả năng nó sẽ sở hữu màn hình 2K chăng?

Ngoài ra theo người đăng tải video tiết lộ, chiếc máy là mẫu tiền sản xuất của Samsung Galaxy S5 Prime, và cũng có thể là của Samsung Galaxy S5 Active; còn về màn hình, hơi thất vọng một chút khi anh này tiết lộ nó chỉ sở hữu tấm nền 1080p, không khác gì S5 nguyên bản.

Phía bên cạnh máy được làm dày hơn một chút so với bản gốc, và nếu so với những trường hợp trước đây như S4 và S4 Active thì khả năng cao chiếc máy này là S5 Active. Trong khi phiên bản gốc có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, thì S5 Active theo tin đồn sẽ có tiêu chuẩn chống nước IP 68, bá đạo hơn IP67 với khả năng ngâm mình trong nước sâu 1 mét rưỡi trong vòng 60 phút. Phần mặt sau được gia công bằng nhôm, trông rất sang trọng, đặc biệt các lỗ nhỏ “độc đáo” trên bản gốc đã không còn.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.