Lộ diện công nghệ hiển thị Samsung Galaxy Note 4, màn hình 2K, mật độ điểm ảnh 515ppi

Lộ diện công nghệ hiển thị Samsung Galaxy Note 4, màn hình 2K, mật độ điểm ảnh 515ppi

Thông qua tin tức có được từ một nguồn đáng tin cậy, trang GSMArena vào ngày hôm qua đã cho đăng tải thông tin màn hình chi tiết về chiếc phablet sắp tới của Samsung: Galaxy Note 4 (với tên mã N910x).

Trong đoạn tên mã này, x là một biến số thay đổi theo phiên bản của chiếc máy. Như trước đây, 0 đại diện cho một thiết bị có bộ xử lý Exynos, 5 đại diện cho một thiết bị sở hữu chip Snapdragon, còn 6 và 0 thì đại diện cho lần lượt những thiết bị hỗ trợ mạng LTE và 2 SIM. Dưới đây là thông số về công nghệ hiển thị chi tiết của Note 4 và những thiết bị cao cấp sắp tới của dòng Galaxy

Theo bảng số liệu ở trên, có thể thấy Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải QHD (2560 x 1440p), tuy nhiên Samsung sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 5.7 inch như Galaxy Note 3. Động thái này khá là kì lạ bởi theo truyền thống, qua từng năm, mỗi phiên bản Note sẽ được nới rộng thêm 0.2 inch, bắt đầu từ chiếc Galaxy Note 5.3 rồi đến Galaxy Note 2 5.5 và Galaxy Note 3 5.7. Vì vậy, chúng ta rất mong chờ Galaxy Note 4 sẽ có màn hình 5.9 inch. Bên cạnh đó, để sở hữu màn hình hiển thị 3 góc YOUM như những tin đồn trước đây tiết lộ, màn hình sẽ phải lớn hơn phiên bản cũ để các thao tác thuận tiện hơn.

Theo một số tin đồn khác, Samsung Galaxy Note 4 sẽ có khả năng chống nước, bộ xử lý Exynos 6 nhân (hoặc Snapdragon 801) và cảm biến máy ảnh 20.1MP.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.