Lộ diện danh sách loạt ốp lưng chính hãng Samsung dành cho Galaxy S9/S9+

Lộ diện danh sách loạt ốp lưng chính hãng Samsung dành cho Galaxy S9/S9+

Đầu năm 2018, cũng là thời điểm dự kiến chiếc Galaxy S9 được trình làng. Ngay từ bây giờ, ta đã có danh sách bộ case dành cho chiếc flagship này mặc dù ta vẫn còn quá ít thông tin về chiếc điện thoại.

Danh sách được tiết lộ bởi Galaxy Club với đầy đủ các bộ ốp lưng và cover dành cho chiếc Galaxy S9 sắp tới. Từ Clear View Cover (là chiếc cover cơ bản nhất) cho tới những mẫu quen thuộc trên chiếc Galaxy S8 từng được ra mắt đều xuất hiện trong danh sách này.

Chúng bao gồm:

  • Alcantara Cover EF-XG960A / EF-XG965A – màu đen, xanh, màu bạc hà, đỏ
  • Clear View Cover EF-ZG960C / EF-ZG965C – màu xanh, vàng, tím
  • LED Flip Wallet EF-NG960P / EF-NG965P – màu tím
  • Hyperknit Cover EF-GG960F / EF-GG965F – màu đỏ, xám
  • Protective Standing Cover EF-RG960C / EF-RG965C – màu đen, bạc
  • Silicon Cover EF-PG960T / EF-PG965T – màu xanh, xám, hồng
Clear View Cover trên chiếc Galaxy S8.

Bạn có thấy một cái tên khác lạ chưa từng có trên bộ cover của Galaxy S8/ S8+ không? Đó chính là chiếc Hyperknit Cover. Theo đó, chiếc cover mới này sẽ có màu đỏ và xám, khá tinh tế và sang trọng. Ta chưa có thêm thông tin về chiếc Hyperknit này cũng như hình ảnh thực tế. Tuy nhiên, qua tên gọi ta cũng có thể thấy có vẻ như nó được làm bằng chất liệu dệt kim cao cấp. Có thể đây là một phiên bản đặc biệt và độc nhất trên chiếc S9 này.

Hyperknit Cover hứa hẹn sẽ là một chiếc vỏ bảo vệ với chất liệu cao cấp.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ được ra mắt tại triển lãm CES 2018 diễn ra vào tháng 1 tới. Và có thể ta sẽ được đón nhận nhứng chiếc S9 trên tay ngay trong tháng 3.

Chúng sẽ vẫn sở hữu màn hình 5.5-inch và 6.2-inch tương tự Galaxy S8 và S8+, chip Snapdragon 845 mới nhất. Tất nhiên, máy sẽ chạy sẵn Android O khi ra mắt.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.