Lộ diện điện thoại giá rẻ tiếp theo của Asus: Zenfone C

Lộ diện điện thoại giá rẻ tiếp theo của Asus: Zenfone C

Trước đây, chúng ta đã từng biết đến sự tồn tại của những mẫu máy ASUS Zenfone 4, 5 và 6; tuy nhiên theo tin tức mới nhận được ASUS sẽ trình làng thêm một mẫu máy khác có tên gọi Zenfone C. Đây là một thông tin rất mới bởi chúng ta chưa từng nghe phong thanh về thiết bị này bao giờ, chỉ cho tới khi có người phát tán tin rò rỉ từ cơ sở dữ liệu trang Eeevolution.it.

Theo đó, Zenfone C sẽ lên kệ từ ngày 11/3 nhưng đến nay là 13 tháng 3 mà vẫn chưa có động tĩnh gì. Thông tin về cấu hình cũng như mức giá Zenfone C cũng chưa được công bố. Và nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ xử lý di động từ Intel như những người anh em của mình là Zenfone 4, 5, 6.

Zenfone C

Ở một diễn biến khác, ASUS Zenfone 4, 5, 6 sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Atom thế hệ cũ CoverTrail theo quy trình 32 nm và lần lượt có mã hiệu Atom Z2520 và Z2580. Tuy đã khá cũ nhưng hiệu năng của các con chip này vẫn đem lại trải nghiệm người dùng mượt mà như ASUS đã giới thiệu. Cả 3 được thiết kế dựa trên tôn chỉ hợp túi tiền và đơn giản, cụ thể chúng được trang bị tấm màn hình IPS Gorilla Glass 3, cùng giao diện người dùng ZenUI độc đáo.

 

Theo Eeevolution.it

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.