Lộ diện giá bán Gear tại Châu Âu: Gear 2 giá 8.6 tr, Gear 2 Neo và Gear Fit giá 5,7 tr

Lộ diện giá bán Gear tại Châu Âu: Gear 2 giá 8.6 tr, Gear 2 Neo và Gear Fit giá 5,7 tr

Tại hội nghị di động thế giới 2014 tuần trước, Samsung đã trình làng 3 mẫu thiết bị đeo tay mới nhất, 2 trong số đó là những chiếc smartwatch Gear 2 và Gear 2 Neo (cả 2 đều chạy hệ điều hành Tizen), thiết bị còn lại là vòng đeo tay sức khỏe Gear Fit. Gã khổng lồ tới từ xứ sở kim chi vẫn chưa tiết lộ giá thành các sản phẩm trên và họ dự kiện sẽ cho bán ra vào đầu tháng 4.

Samsung Gear 2, Gear 2 Neo and Gear Fit prices allegedly revealed

Tuy nhiên, có vẻ như Sammobile đã biết rõ Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit sẽ có mặt trên thị trường với giá bán bao nhiêu rồi. Vì trang web này đặt server tại Châu Âu, nên họ cung cấp giá cả dưới đơn vị Euro. Mời các bạn tham khảo:

  • Samsung Gear 2 – 299 Euro – khoảng 8.7 triệu
  • Samsung Gear 2 Neo – 199 Euro – khoảng 5.7 triệu
  • Samsung Gear Fit – 199 Euro – khoảng 5,7 triệu

Một trong những lời phàn nàn nhiều nhất về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung – Galaxy Gear chính là mức giá khởi điểm 299 USD, và có lẽ Gear 2 cũng sẽ không rẻ hơn cái giá này, nhưng ít nhất Gear 2 Neo lại có giá thành phải chăng hơn. Ở thời điểm này, nhiều người vẫn chưa định hình được mua smartwatch về để làm gì, còn với những ai đã quyết định sở hữu 1 chiếc thì giờ đây họ sẽ có những lựa chọn mới.

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.