Lộ diện giao diện người dùng mới trên Galaxy S5

Lộ diện giao diện người dùng mới trên Galaxy S5

0211G_KV °¡·ÎÇüfinalTrong một teaser mới đây của Samsung về sự kiện Unpacked sắp tới của mình, hãng đã để lại nhiều gợi ý về một giao diện icon khá mới mẻ mà trước đây chúng ta chưa từng thấy, và rất có thể đây sẽ là giao diện TouchWiz mới chiếc Galaxy S5 mà hiện chúng ta đang mong chờ.

Tất cả 9 icon mới tượng trưng cho 9 điều mà hãng mong muốn Galaxy S5 sẽ có thể đem lại cho người dùng, đó là Speed – Outdoor – Curiosity – Fun – Social – Style – Privacy – Fitness và Life. Về yếu tố Speed, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon quen thuộc, hoặc Exynos cây nhà lá vườn, trong khi Privacy và Fitness là các vấn đề mà các bạn có thể thấy Samsung đã làm rất tốt với các thế hệ trước đó. Đáng thú vị nhất có lẽ là Outdoor, theo dự đoán thì nhiều khả năng điều này đồng nghĩa với việc rất có thể thế hệ Galaxy mới sẽ được trang bị một số khả năng chống bụi hoặc chống nước vốn đang dần trở thành một xu thế hiện nay.

Khi nhìn vào đây thì bất cứ ai cũng có thể nhận ra việc có vẻ như giao diện phẳng sẽ được Samsung dùng trở lại. Thực ra thì trước đó nếu như ai tinh ý thì đã có thể nhận ra động thái tìm về lối xưa của hãng thông qua giao diện Magazine UX  xuất hiện trên Note Pro và Tab Pro mới nhất của mình.

Theo kế hoạch, vào 24/2 sắp tới, sự kiện Unpacked sẽ chính thức được diễn ra tại MWC 2014, một loạt sản phẩm mới sẽ được Samsung giới thiệu, đây cũng là lúc mà mọi dự đoán của chúng ta trong thời gian qua sẽ được giải đáp.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.