Lộ diện hình ảnh mẫu Xperia mới, viền siêu mỏng

Lộ diện hình ảnh mẫu Xperia mới, viền siêu mỏng

Xperia-thin-bezel_2-640x480Từ trước đến giờ những mẫu Xperia của Sony luôn tỏ ra khác biệt với nhiều chiếc điện thoại của hãng khác, một trong những điểm làm nên sự khác biệt đó chính là hãng luôn để viền màn hình khá dày và do vậy nhiều khi sẽ dẫn đến việc kích thước máy bị dội lên quá khổ với nhiều người.

Nhìn thấy được bất tiện đó, có vẻ như hãng đang có ý định thay đổi truyền thống viền dày trước đây bằng một thiết kế hoàn toàn mới với viền mỏng dính như trên LG G2 mà các bạn đã thấy trước đó. Những hình ảnh được lộ ra bởi một thành viên trên digiwo đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc Xperia bí ẩn này.

Xperia-thin-bezel_1

Nhìn vào hình chúng ta có thể thấy rằng nếu như nó thật sự tồn tại thì quả thật nhiều người sẽ rất bất ngờ khi nhìn nó trong thực tế, bởi vì nếu như trên ảnh thì viền của mẫu máy này thật sự quá mỏng, thậm chí còn mỏng hơn cả Galaxy S4 hoặc LG G2 trước đây chúng ta đã thấy.

Tuy nhiên cho đến giờ thì đó là tất cả những gì chúng ta biết về mẫu máy siêu mỏng này, không loại trừ khả năng nó sẽ được Sony bất ngờ giới thiệu tại MWC 2014 sắp tới. Có vẻ như chưa diễn ra nhưng MWC 2014 đã được các ông lớn PR với sức nóng ngày càng gia tăng và hứa hẹn rất nhiều điều thú vị sẽ diễn ra tại sự kiện này.

Nguồn: PocketNow

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.