Lộ diện hình ảnh render Moto X 2016: Motorola mà tôi yêu ngày nào giờ đã chết thật rồi

Lộ diện hình ảnh render Moto X 2016: Motorola mà tôi yêu ngày nào giờ đã chết thật rồi

Gần đây, tài khoản Google+ có tên hellomotoHK đã chia sẻ những hình ảnh render đầy màu sắc được cho là của Moto X 2016 với dòng cảm nghĩ là “Happy Morther Day”.

Những hình ảnh này trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Mặc dù hellomotoHK không đề cập gì đến tên của thiết bị trong hình là Moto X 2016 hay là Moto G4/G4 Plus nhưng dựa trên những thông tin gần đầy thì có thể khẳng định đây là Moto X 2016.
MotoX4-2

Mặt trước không còn hai dãy loa như thế hệ trước mà thay vào vị trí dãy loa dưới là một nút vuông trang bị công nghệ cảm biến vân tay, các phím điều hướng vẫn nằm trong màn hình. Camera trước còn được hỗ trợ đèn flash LED. Cạnh phải đặt ba phím tăng/giảm âm lượng và nút nguồn được thiết kế như nhau.
MotoX4-3

Mặt sau sở hữu một camera lồi cùng cụm đèn flash LED kép và hỗ trợ công nghệ lấy nét bằng lazer kép. Phía dưới là dãy loa ngoài với lỗ loa to và rất thô, logo Moto vẫn được giữ lại và đặt ở vị trí như các thế hệ trước.

MotoX4

Moto X 2016 sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối, có thể sẽ được trang bị khả năng chống nước và tảng nhiệt bằng chất lỏng như những thông tin rò rỉ trước đó.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.