Lộ diện hình ảnh render sắc nét smartphone đầu tiên của Amazon

Lộ diện hình ảnh render sắc nét smartphone đầu tiên của Amazon

Trước đây, chúng ta đã từng thấy hình ảnh của mẫu smartphone này bị bọc trong một bộ case nhằm tránh bị lấy cắp. Tuy nhiên, trang web BGR mới đây đã đăng lên hình ảnh render sắc được cho là của chính mẫu máy này.

amazon-render

Mặc dù 4 camera trước hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ không được làm rõ những ta có thể thấy thiết kế này tương đồng hoàn toàn so với hình ảnh lộ diện trước đó với cạnh trái gồm 2 phím âm lượng, phím nguồn và khe cắm sim cùng cổng sạc và hệ thống loa đặt ở cạnh dưới. Các thông số kĩ thuật của nó được cho là một màn hình 720p 4,7 inch, bộ xử lý snapdragon lõi tứ, Ram 2GB và chạy trên nền tảng Android được tùy biến như các mẫu tablet khác của Amazon.

amazon-phone-1

Hiện tại vẫn chưa rõ rằng Amazon sẽ gọi tên mẫu máy này là gì và thời gian giới thiệu cũng chưa được hé lộ. Hy vọng rằng bằng một cách nào đó, với khả năng điều khiển bằng cử chỉ, nó sẽ có thể thay đổi tương lai của ngành công nghiệp di động.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.