Lộ diện hình ảnh render và video trên tay của Moto G4

Lộ diện hình ảnh render và video trên tay của Moto G4

Moto G4 và G4 Plus là cái tên được nhắc nhiều trong thời gian gần đây, cũng bởi vì có không ít những hình ảnh rò rỉ liên quan đến sản phẩm con lai này của Lenovo và Motorola. Theo những thông tin mới nhất thì Moto G4/G4 Plus không phải là những thiết bị đầu bảng của Moto mà chỉ là thế hệ tiếp theo của dòng Moto G.

Cụ thể hơn Moto G4 chính là Moto G thế hệ thứ 4 của Moto. Hôm nay, tài khoản của @evleaks trên Twitter đã chia sẻ một hình ảnh render của Moto G4, hình ảnh này rất xác thực so với những bức ảnh và thông tin đã rò rỉ trước đó.

 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên Twitter, thì trên Youtube cũng có một video trên tay chiếc Moto G4 prototype (phiên bản thử nghiệm) và bị đã xóa ngày sau đó vài phút nhưng một số fan công nghệ đã nhanh chống lưu lại được video này.

Moto G4 có thiết kế khung viền kim loại chạy xung quanh máy, mặt lưng phẳng không bo cong như thế hệ trước, trong video người ta đã thử dùng hai ngón tay nhấn qua lại hai bên máy nhưng Moto G4 vẫn nằm yên không lật qua lật lại. Phím nguồn và tăng giảm âm lượng được đặt bên cạnh phải, cạnh bên trái hoàn toàn trống không.

MotoG4Prototype-001

Mặt sau được làm bằng nhựa nhám kẻ vân chéo và có thể bốc được nắp lưng. Logo Motorola được đặt trong lõm nhỏ như thế hệ trước. Cụm camera sau hơi lồi lên và được bao bọc xung quanh bởi một đường viền kim loại, bên trên camera sau là hai lỗ nhỏ được cho là cảm biến lấy nét laser kép hỗ trợ cho việc chụp ảnh tốt hơn nhưng phải chờ Lenovo xác thực.

MotoG4Prototype-002

motorola-moto-g4-2016-02

Ở mặt trước, phía cạnh dưới vẫn có xuất hiện một lỗ nhỏ có thể là mic thoại nhưng nút home vuông tích hợp cảm biến vân tay đã biến mất, có thể đây là phiên bản prototype nên không có cảm biến vân tay hoặc một trường hợp khác nữa là Moto G4 sẽ không có cảm biến vân tay, thay vào đó Moto G4 Plus là bản nâng cấp sẽ được trang bị công nghệ này. Hàng phím điều hướng quen thuộc vẫn nằm trong màn hình và giao diện vẫn là giao diện truyền thống trên Android Stock.

MotoG4Prototype-004

Về kích thước màn hình, khi đem so màn hình Moto G4 với Moto X 2014 (màn hình 5.2 inch) thì màn hình của Moto G4 nhỉnh hơn một chút, có thể đoán được Moto G4 sẽ có màn hình kích thước là 5.5 inch. Mặt trước của Moto G4 không còn xuất hiện hai dãy loa trên và dưới, giờ thì chỉ còn một dãi loa nằm bên trên máy. Dưới đây là video trên tay chiếc Moto G4 (Moto G thế thệ thứ 4)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.