Lộ diện hình ảnh thực tế Moto G4 và G4 Plus, con lai của Lenovo và Motorola

Lộ diện hình ảnh thực tế Moto G4 và G4 Plus, con lai của Lenovo và Motorola

Những tin đồn về chiếc Moto G4 Plus, đứa con lai giữa Lenovo và Motorola, nay đã không chỉ còn là tin đồn nữa vì mới đây đã có những hình ảnh trên tay thực tế hai chiếc Moto G4 và G4 Plus với thiết kế mới lạ độc đáo.

Đúng như những gì mà tài khoản Twitter ‎@evleaks nói, Moto G4/G4 Plus sẽ có một nút home vật lý hình vuông nằm ở mặt trước và đảm nhận luôn vai trò của cảm biến vân tay. Theo hình ảnh mặt trước của Moto G4/G4 Plus, có một lỗ nhỏ gần nút home được cho là mic thoại, việc đặt một cái lỗ nhỏ sát bên nút home như vậy trông rất là mất thẩm mỹ. Màn hình được dự đoán sẽ có kích thước từ 5.5 inch trở lên. Máy có khung viền bằng kim loại và viền màn hình hơi dày.

Mặt trước Moto G4/G4 Plus
Mặt trước của Moto G4/G4 Plus

Không thấy sự xuất hiện của hai phím back và menu/recent ở hai bên phím home, cũng có thể các phím điều hướng sẽ ở trong màn hình như truyền thống, còn nút vuông kia chỉ đơn thuần là cảm biến vân tay. Ở góc trên bên phải là một camera trước có thấu kính to và góc bên trái là logo truyền thống của Motorola, ở giữa là dãy loa dài.

Mặt sau của Moto G4/G4 Plus được thiết kế vân nhám, camera sau và đèn flash LED được đặt theo chiều dọc. Theo một số thông tin trên Twitter thì camera sau trên Moto G4 sẽ có độ phân giải 13MP và trên G4 Plus sẽ là 16MP.

motorola-moto-g4-2016-02
Mặt sau của Moto G4/G4 Plus

Phía trên camera là hai lỗ nhỏ không biết để làm gì nhưng có thể đó là một công nghệ lấy nét mới mà Lenovo sắp giới thiệu. Phía dưới camera là cụm đèn flash LED gồm 3 đèn LED. Camera sau được làm hơi lồi lên và có viền kim loại chạy xung quanh. Dưới cụm camera sau là logo Motorola được in trên mặt lưng phẳng mà không còn làm lõm xuống như trên thế hệ Moto X/G lúc trước. Gần cụm camera sau là mic ghi âm chống ồn.

Bản mẫu Moto thế hệ mới đã bị hủy bỏ
Bản mẫu Moto thế hệ mới đã bị hủy bỏ

Đây là bản mẫu của một thế hệ Moto mới nhưng đã bị hủy bỏ, chiếc Moto này có thiết kế vô cùng lạ, có một cụm cảm biến đặc biệt rất dài nằm phía trên camera và dưới camea là cảm biến vân tay tròn. Mặt sau dường như được làm bằng kim loại.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.