Lộ diện loạt ảnh giao diện Tizen UI dành cho smartwatch màn hình tròn đầu tiên của Samsung

Lộ diện loạt ảnh giao diện Tizen UI dành cho smartwatch màn hình tròn đầu tiên của Samsung

Chiếc smartwatch màn hình tròn đầu tiên của Samsung, hiện được gọi là Samsung Orbis hoặc Gear A vẫn đang trong quá trình phát triển và có thể sẽ sớm ra mắt vào tháng Chín tới, cùng thời điểm với phablet Galaxy Note 5.

Thực tế, hồi tháng trước thì ông lớn Hàn Quốc dường như đã xác nhận về sự tồn tại của một thiết bị đồng hồ thông minh có màn hình trong bằng việc tung ra gói Gear SDK mới giúp những lập trình viên phát triển phần mềm dễ dàng. Hiện tại, gói SDK này đã chính thức cho phép tải về, và dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về giao diện Tizen UI thế hệ mới dành cho các thiết bị màn hình tròn.

Thông qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng những tính năng của Gear A từng lộ diện trước đây đều có thật, bao gồm cả vòng xoay nằm xung quanh màn hình có chức năng gần giống với núm xoay trên Apple Watch: bạn có thể xoay để zoom ảnh, chuyển qua lại giữa các màn hình và tăng giảm âm lượng.

Theo bảng thông tin về Gear A dưới đây thì nó sẽ có màn hình đường kính 1.65 inch, độ phân giải 360×360 pixels, cảm biến nhịp tim, GPS, Wifi, Bluetooth, 2G và vài cảm biến khác.

Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-01 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-02 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-03 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-04 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-05 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-06 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-07 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-08 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-09 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-10 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-11 Samsung-round-smartwatch-Orbis-Gear-A-UI-14Nguồn: Phone Arena, Samsung.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.