Lộ diện mẫu concept iPhone 6 tuyệt đẹp, có khả năng là bản chính thức

Lộ diện mẫu concept iPhone 6 tuyệt đẹp, có khả năng là bản chính thức

Mới đây, nhà thiết kế Arthur Reis đã vẽ nên một mẫu concept khác về iPhone 6, trong những mẫu concept về iPhone 6 mà từ trước tới nay chúng ta từng thấy thì đây là mẫu đẹp nhất và có khả năng cao nhất trở thành hiện thực.

Arthur Reis iPhone 6

Càng  về cuối năm, chúng  ta càng được nghe nhiều hơn về những kế hoạch sắp tới của Apple. Một vài tuần trở lại đây, Apple đã tổ chức thành công sự kiện WWDC 2014 và trình làng giới công nghệ nền tảng OS X cộng với iOS mới. iOS 8 và OS X 10.10 theo tin đồn sẽ nằm trong kế hoạch nâng cấp các thiết bị của Apple, đặc biệt là những thiết bị có phần cứng khủng hơn hiện nay. Tin đồn cũng chỉ răng rằng chiếc Macbook Air Retina huyền thoại cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Khoảng cuối năm, theo dự đoán, Apple cũng sẽ có màn ra mắt những sản phẩm bom tấn như iWatch, iPad thế hệ mới và iPhone 6. Tin đồn về iPhone 6 hiện nay rất đa dạng và đủ chủng loại, nhắm đến mọi thứ xoay quanh thiết bị này, từ ngày ra mắt cho tới kích thước màn hình hiển thị rồi thiết kế. Trong khi iPhone 6 chính chủ vẫn chưa lộ diện, thì những mẫu mockup và concept đã bị rò rỉ khá nhiều, về cơ bản chúng đã vẽ nên diện mạo của chiếc máy này dựa trên những gì mà người ta mong chờ.

Trong vài tuần trở lại đây, rất nhiều mẫu concept về iPhone 6 đã xuất hiện, một số thì được dựng nên dựa trên trí tưởng tượng, số khác thì dựa trên những tin đồn có thực. Mẫu concept iPhone 6 dưới đây rơi vào trường hợp thứ hai bởi nó mô tả một chiếc máy có thiết kế tương tự như bản mockup iPhone 6 mà chúng ta đã từng thấy. Có thể thấy, mẫu iPhone 6 của nhà thiết kế Reis là sát với những tin đồn và cả những gì người ta mong đợi nhất ở điện thoại “táo khuyết” sắp tới, với kiểu dáng mỏng hơn và bo tròn hơn iPhone 5. Mẫu concept cũng cho thấy màn hình rộng hơn và công nghệ mở khóa bằng vân tay TouchID.

iPhone 6 vs. iPhone 5

So sánh iPhone 6 và iPhone 5

Trên mẫu iPhone 6 của Reis, chúng ta còn thấy những nút volume hình bầu dục, chứ không còn là hình tròn như iPhone 5 hay iPhone 5s trước đây, khá trùng khớp với một số nhận định của những nhà phân tích cho rằng Apple sẽ cải tổ lại thiết kế của iPhone. Phía dưới là cổng kết nối Lightning như thường lệ, và khác với những mẫu iPhone hiện nay, jack cắm tai nghe lại được cho xuống cạnh cổng kết nối này.

Tuy mẫu concept iPhone 6 của Reis được xây dựng dựa trên những tin đồn, nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo rằng những tin đồn về iPhone 6 là xác thực, vì vậy chúng ta cần giữ được cái đầu lạnh cho tới khi chiếc máy chính thức được công bố.

Arthur Reis iPhone 6

Không chỉ thiết kế nên bản concept về iPhone 6, Reis còn thiết kế thêm giao diện iTunes trang iPhone 6. Và cuối cùng, theo những tin đồn, ngày ra mắt iPhone 6 sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Hầu hết tin đồn đều cho rằng chiếc máy sẽ ra mắt vào tháng 9. Trong khi đó, một thông cáo lại tiết lộ nó sẽ được trình làng trong khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 9.

 

Theo Techblr

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.