Poster quảng cáo của chiếc Xiaomi 5X đã bất ngờ rò rỉ. Đây là sản phẩm mang thương hiệu mới của Xiaomi.

Mới đây, một tin đồn từ Trung Quốc cho biết Xiaomi sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone với tên thương hiệu mới thứ ba, sau Mi và Redmi. Nếu như với dòng sản phẩm Mi và Redmi, Xiaomi đều tập trung vào kênh bán hàng online, thì với dòng sản phẩm mới, phương thức offline (các cửa hàng bán lẻ) sẽ là kênh bán hàng chính.

Lý do Xiaomi tạo ra một tên thương hiệu thứ ba được cho là để cạnh tranh với Oppo và Vivo – hai thương hiệu smartphone cùng thuộc quyền sở hữu của BBK Electronics và mới đây đã vượt mặt Xiaomi để dành vị trí thứ hai và thứ ba tại thị trường quê nhà là Trung Quốc. Oppo và Vivo sở hữu mạng lưới bán lẻ rất tốt xuyên suốt đất nước, và đây cũng là điều mà Xiaomi mong muốn có thể đạt được với thương hiệu mới.

Lộ diện smartphone thương hiệu mới của Xiaomi: Camera kép, Snapdragon 625, giá 6.5 triệu đồng

Mới đây, poster quảng cáo của Xiaomi 5X – chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu mới của Xiaomi đã lộ diện. Qua đó, máy sẽ sở hữu con chip Snapdragon 625, RAM 4GB, màn hình 5.5 inch Full HD và hệ thống camera kép. Mức giá cho chiếc máy này là 1999 NDT (~294 USD, khoảng 6.5 triệu đồng).

Dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc 5X vào ngày 26/7 tới đây tại Trung Quốc.