Lộ giá Xperia M2 tại Hà Lan: 8,5 triệu đồng

Lộ giá Xperia M2 tại Hà Lan: 8,5 triệu đồng

gsmarena_001 (2)

Vừa qua tại MWC 2014, bên cạnh 2 mẫu thiết bị cao cấp là Xperia Z2 và Xperia Z2 Tablet, Sony cũng đã giới thiệu một mẫu máy tầm trung mới tiếp bước Xperia SP, đó là Xperia M2. Sở hữu màn hình 4.8” qHD, vi xử lý Snapdragon S400, RAM 1GB và mang trong mình thiết kế tuyệt đẹp thừa hưởng từ các dòng Z series cao cấp trước đó, M2 được kì vọng sẽ đạt được thành công khi bán ra chính thức.

Tuy nhiên thì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chi phối nữa, và một trong số đó là giá. Cho đến thời điểm này thì chúng ta đã có một số thông tin về giá bán chính thức của mẫu máy tầm trung này tại Hà Lan. Cụ thể, dự kiến máy sẽ được bán ra rộng rãi tại nước này trong tháng 4 tới với mức giá được ấn định là 289 euro ( ~ 8,5 triệu đồng).  Máy sẽ được bán ra với nhiều ưu đãi và khuyến mại từ các dịch vụ của Sony như Music Unlimited và Sony Picture.

Nguồn: GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.