Lộ hình ảnh đầu tiên của Bphone 2 với lớp viền bóng loáng thời thượng

Lộ hình ảnh đầu tiên của Bphone 2 với lớp viền bóng loáng thời thượng

Tuy không có được cái nhìn tổng thể, bức ảnh được đăng tải bởi Fanpage của Bphone phần nào giúp chúng ta nắm bắt được các thay đổi trong thiết kế của chiếc smartphone đến từ Bkav.

Thay vì phần cạnh máy vuông vức khá giống với iPhone 5/5s cùng các đường diamond cut, Bphone 2 được chăm chút hơn và chuyển qua ngôn ngữ thiết kế mỏng manh, mềm mại. Các góc trên, dưới và cạnh bên được bo tròn, giúp người dùng không có cảm giác cấn tay khi cầm nắm thiết bị. Lớp viền này cũng được làm rất bóng, khiến người dùng có chút liên tưởng tới chiếc Galaxy S8.

bphone 2
Khung máy của Bphone 2 trước khi phay các nút bấm
Thế hệ đầu của Bphone sở hữu thiết kế cứng nhắc, khá giống với iPhone 5/5s

Đã xuất hiện thông tin một siêu thị điện thoại di động lớn với chuỗi cửa hàng bán lẻ khắp Việt Nam sẽ mở bán Bphone 2 với giá dưới 10 triệu đồng nhưng không công bố liệu đây là mức giá trước hay sau thuế. Về phía Bkav, họ cho biết rằng mức giá chính thức dành cho Bphone 2 chưa được quyết định.

Kể từ khi ra mắt vào hồi tháng 5 năm 2015, Bphone thu về khá nhiều sự chỉ trích từ phía người tiêu dùng do nhiều lần lùi thời điểm giao hàng và sự thiếu ổn định khi hoạt động cùng hiệu năng yếu kém so với mức giá niêm yết. Để vực dậy và đạt được thành công, Bkav cần phải thay đổi nhiều hơn là chỉ mình thiết kế cho đứa con cưng của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.