Lộ hình ảnh phần cứng của Galaxy S7 ?

Lộ hình ảnh phần cứng của Galaxy S7 ?

Gần đây, tin đồn về ngoại hình của Samsung Galaxy S7 đã xuất hiện khá dày với các hình ảnh render CAD và sức mạnh của Exynos 8890 bên trong máy, thậm chí đã có nguồn tin báo giá của máy sẽ rẻ hơn so với Galaxy S6. Lần này sẽ là hình ảnh thật về phần cứng của thiết bị được cho là Galaxy S7. Những hình ảnh này được cho là lộ ra trong quá trình sản xuất máy và được tung lên mạng Weibo nhưng nhanh chóng bị xóa đi.

gsmarena_000

Nhìn qua phần cứng này có thể thấy rất giống với tin đồn trước đó về thiết kế của Galaxy S7, tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định được đây là mẫu máy này. Những bức ảnh này cho thấy máy có đường viền khung kim loại, thiết kế này có thể sẽ tồn tại ít nhất là vài năm tới.

gsmarena_001

gsmarena_002

1 lần nữa xin được điểm lại các thông số hiện có được từ Galaxy S7: Màn hình Super AMOLED 5,1 inch với độ phân giải 1440p, chạy Android Marshmallow, mặt kinh Gorilla Glass 5 và có 2 phiên bản dùng SoC Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820. Hi vọng Galaxy S7 sẽ xuất hiện vào tháng 2 năm sau để giải đáp mọi thắc mắc của các Samsung fan.