Lộ ngày ra mắt cũng như mở bán của bộ ba flagship Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra

Lộ ngày ra mắt cũng như mở bán của bộ ba flagship Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra

Sau khi ra mắt chiếc Galaxy S21 FE vào tuần trước, hiện sự tập trung của Samsung đã bắt đầu chuyển sang Galaxy S22, dòng sản phẩm được kỳ vọng sẽ ra mắt trong tháng 2 tới.

Thông tin về loạt flagship này đã được chia sẻ khá nhiều trong các tin đồn, rò rỉ xuất hiện thời gian qua. Hôm nay, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin ngày ra mắt, đặt hàng và mở bán loạt Samsung Galaxy S22 sắp tới.

Theo báo cáo này từ DDaily, một ấn phẩm của Hàn Quốc, sự kiện ra mắt các flagship Galaxy S thế hệ mới sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 8/2 và việc đặt hàng sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau. Từ ngày 9/2, khách hàng có thể đăng ký trước để mua điện thoại và dòng Galaxy S22 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24/2.

Nguồn tin hôm nay cũng dẫn lời một quan chức của Samsung, người đã đề cập rằng họ đã xác nhận sự kiện này vào ngày 8/2 và đang thảo luận về thời điểm gửi thư mời vào cuối tháng 1. Sự kiện ra mắt diễn ra vào thời điểm mà mọi người cũng sẽ mong chờ MWC 2022 ở Barcelona, ​​nơi nhiều sản phẩm thú vị khác bao gồm điện thoại thông minh và công nghệ liên quan đến viễn thông sẽ được ra mắt và trình diễn.

Dự kiến, các flagship tiếp theo của Samsung sẽ bao gồm 3 model là Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Trong đó, model “Ultra” được cho là phiên bản kế nhiệm tinh thần của dòng Galaxy Note với thiết kế vuông vức, hỗ trợ bút S Pen và thậm chí có cả khe chứa phụ kiện này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 1

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice