Lộ thêm nhiều linh kiện iPhone 6s: dày hơn 0.2mm, màn hình cảm ứng Force Touch, camera vẫn lồi?

Lộ thêm nhiều linh kiện iPhone 6s: dày hơn 0.2mm, màn hình cảm ứng Force Touch, camera vẫn lồi?

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, thế hệ iPhone 6s kế tiếp sẽ được Apple chính thức ra mắt, và cũng như bao thế hệ trước thì hiện đang là thời điểm hoàn hảo để các thông tin về phần cứng của máy lộ diện nhiều và chính xác hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những thông tin cho rằng iPhone 6s sẽ có thiết kế không khác gì so với thế hệ trước thì vào hôm qua, hàng loạt những bức ảnh chụp lại các thành phần linh kiện bên trong được cho là của thiết bị này đã xuất hiện, xác nhận lại nhiều thông tin về phần cứng của máy.

ip6sĐầu tiên là màn hình. Qua vài tấm ảnh chụp lại panel màn hình của iPhone 6s thì người ta thấy có một vài sự thay đổi nhỏ, ví dụ như một cái lỗ hình chữ nhật ở góc trên. Đây là có thể là nơi để chứa/nối phần linh kiện dành cho công nghệ cảm ứng Force Touch mà Apple đã sử dụng trên thế hệ Macbook mới và chiếc Apple Watch. Công nghệ này sẽ giúp người dùng thao tác máy với các mức lực nhấn khác nhau thay vì chạm nhẹ và bấm giữ.

lo-anh-mat-truoc-iphone-6s-trang-bi-man-hinh-force-touchTiếp theo là hai thành phần liên quan đến camera: phần viền và bo mạch chưa flash LED. Theo đó, có vẻ như phần camera của iPhone 6s vẫn lồi ra khỏi thân máy, dù theo như ảnh dựng CAD thì nó đã dày hơn iPhone 6 0.2mm rồi. Về phần bo mạch đèn flash và nút cứng. Trước đây, trên iPhone 6 thì nó được chia làm 2 phần khác nhau nhưng bây giờ đã được gộp lại làm 1, trông gọn gàng hơn nhiều.

Camera-rings-for-the-next-iPhone-models-look-exactly-like-the-ones-used-on-the-current-models sdvsewbgsebBên cạnh đó, phần viền nút home mới cũng vừa lộ diện với màu vàng, nghĩa là thế hệ iPhone mới cũng sẽ có màu này, mà theo một nguồn tin thì vẫn sẽ là vàng champagne chứ không phải màu mới.

sbsrbdb sb segưeg sdbxc sbsrn dfbrnẻ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.