Lộ thiết kế mặt sau của Xiaomi 12 Ultra, sẽ có cụm camera siêu hầm hố

Lộ thiết kế mặt sau của Xiaomi 12 Ultra, sẽ có cụm camera siêu hầm hố

Xiaomi đã chính thức vén màn dòng sản phẩm cao cấp Xiaomi 12 của mình nhưng model Ultra được đồn đại đã vắng mặt trong sự kiện ra mắt.

Các tin đồn trước đây đã ấn định thời điểm phát hành của Xiaomi 12 Ultra vào tháng 3 hoặc tháng 4, tương tự như Mi 11 Ultra của năm ngoái. Hôm nay, các chi tiết mới về điện thoại này vừa được chia sẻ trên các trang mạng.

Theo đó, một bài đăng trên Weibo vừa đưa ra một số thông tin chi tiết mới về thiết kế camera sau của “superphone” và có vẻ như nó phù hợp với những thông tin về Xiaomi 12 Ultra.

Thông qua một bản phác thảo thú vị, người đưa tin đã tiết lộ rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ áp dụng thiết kế mô-đun máy ảnh lớn kéo dài toàn bộ chiều rộng của điện thoại. Phần bên ngoài sẽ có hình chữ nhật trong khi phần bên trong nơi chứa tất cả các ống kính máy ảnh sẽ là hình tròn.

Bài đăng này còn so sánh thiết kế cụm camera của điện thoại với một “high-end new flagship” từ Vivo, rất có thể là dòng Vivo X80. Cụ thể, Xiaomi 12 Ultra và Vivo X80 sẽ có thiết kế mô-đun camera khá giống nhau với điểm khác biệt chính là mô-đun máy ảnh hình tròn của điện thoại Vivo sẽ được căn chỉnh về bên trái. Mặt khác, Xiaomi 12 Ultra sẽ đối xứng hơn và thẳng hàng với trung tâm.

Xiaomi 12 Ultra dự kiến ​​sẽ có thiết lập bốn camera rất giống với người tiền nhiệm của nó, với một trong những máy ảnh có khả năng chụp xa ấn tượng bằng ống kính tiềm vọng 5x. Nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W.

Iphone 11
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina