Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat cho các thiết bị Sony Xperia, tạm biệt Xperia Z3

Sau khi ra mắt bộ đôi Sony Xperia XZ và X Compact, Sony cũng nhanh chống cập nhật danh sách các thiết bị sẽ được hỗ trợ chính thức Android 7.0 Nougat trong thời gian tới.

Chúng ta sẽ chính thức nói lời tạm biệt đến Xperia Z3, bởi vì trong danh sách chính thức mà Sony công bố đã không có sự góp mặt của thiết bị này. Đây là một điều đáng tiếc đối với người dùng Xperia Z3. Những thiết bị được cập nhật Android 7.0 Nougat gồm có:

Lộ trình cập nhật chính thức được Sony công bố như sau:

  • Xperia X performance và Xperia XZ sẽ được cập nhật vào tháng 10 năm nay.
  • Xperia X và X Compact sẽ được cập nhật vào tháng 11 năm nay.
  • Các dòng Xpreia Z5, Z3+ và Z4 Tablet sẽ được cập nhật trong tháng 12 năm nay.
  • Xperia XA và XA Ultra sẽ cập nhật châm hơn, vào khoảng đầu năm 2017.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sony-Xperia-Android-Nougat-Roadmap-640x431 Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat cho các thiết bị Sony Xperia, tạm biệt Xperia Z3

Đối với Sony Xperia X Performance, người dùng có thể đăng kí tham gia vào chương trình trải nghiệm Android 7.0 Nouget Beta của Sony thông qua ứng dụng Xperia Program Beta có trên Google Play, giống như chương trình trải nghiệm Android N Beta dành cho Xpria Z3 và Z3 Compact trước đó. Hiện tại chỉ có một số quốc gia được Sony cho phép người dùng ở đó tham gia như: Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Lithuania, Eston, Latvia, Iceland, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hà Lan.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nougat-Xperia-Beta-Program-1 Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat cho các thiết bị Sony Xperia, tạm biệt Xperia Z3

Xin chia buồn với fan Sony đang sử dụng Xpreia Z3, nhưng dù sao cộng đồng lập trình viên cũng sẽ hỗ trợ thiết bị này lên Android 7.0 Nougat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Instagram @cellphonesvn