Nokia nói rằng “Lumia 1020 có thể thay thế cả DSLR ” !

gsmarena_001 (1)

Đây là lời mà Nokia muốn gửi tới mọi người trong clip quảng cáo mới nhất  về chiếc Lumia 1020 nổi tiếng của mình. Trong suốt khoảng thời gian của quảng cáo, Nokia luôn cố gắng để thuyết phục rằng chiếc điện thoại sở hữu camera 41MP của họ đủ sức để thay thế một chiếc máy ảnh DSLR với đống lens cồng kềnh và phức tạp.

Thực ra thì không phải là không có cơ sở để Nokia mạnh dạn đưa ra tuyên bố như thế này. Với đợt cập nhật Lumia Black vừa qua, toàn bộ phần mềm cũng như thuật toán xử lý ảnh đã được viết lại và chỉnh sửa gần như hoàn toàn. Nhờ vậy mà Lumia 1020 giờ như hổ mọc thêm cánh, chất lượng hình ảnh được nâng lên đáng kể, chi tiết hơn, màu sắc tự nhiên và ít noise hơn.

Đó là những thay đổi lớn mà chúng ta đều phải thừa nhận và dành lời khen dành cho sự làm việc cần mẫn của Nokia. Lumia 1020 quả thật là một chiếc cameraphone quá tuyệt vời và gần như không có đối thủ hiện nay.

Nhưng tốt hơn một chiếc DSLR ư ? Có vẻ như Nokia đang hơi thái quá. Người dùng luôn là nơi đưa ra những ý kiến công bằng nhất. Vậy các bạn đánh giá như thế nào về quan điểm ” thay thế được DSLR” này của Nokia ? Đừng ngại ngần bày tỏ với sforums nhé.

Mời các bạn cùng xem đoạn clip quảng cáo này của Nokia nhé.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.