Lumia 1520 đứng top 1 các smartphone pin lâu nhất

Lumia 1520 đứng top 1 các smartphone pin lâu nhất

Ngày này các smartphone luôn được các nhà sản xuất ưu ái trang bị những công nghệ mới, những bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất nhưng có một điều khiến smartphone trở nên mất điểm đó chính là thời lượng pin èo uột. Do vậy GSMArena đã thường duyên đưa ra những bài đánh giá, so sánh về thời lượng pin để có người dùng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất của mình. Dưới đây là bảng xếp hạng những smartphone có thời lượng pin tốt nhất theo đành giá của GSMArena.

lumia 1520

Sở hữu dung lượng pin lên tới 3.400 mAh cũng với hệ điều hành Windows Phone vốn luôn được đánh giá là ổn định và tối ưu nên không có gì ngạc nhiên khi Lumia 1520 vượt qua các tên tuổi đình đám hiện nay như G Flex, T2 Ultra hay RAZR MAXX để trở thành smartphone có thời lượng cao nhất hiện nay với thời lượng lên tới 107h.

Cụ thể Lumia 1520 có thời gian đàm thoại cực kì bên bỉ vởi 28 giờ 34 phút, điều này có nghĩa là bạn đúng trò truyện với ai đó từ ngày này qua ngày khác thì máy vẫn còn pin. Tiếp theo đến thời lượng lướt web thông quá Wifi, Lumia 1520 tiếp tục chứng mình được sức mạnh hàng đầu của mình với 12h40 phút liên tục. Không chỉ có vậy, thời lượng phát video của Lumia 1520 cũng rất xuất sắc với 12 giờ 31 phút.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.