Lumia 929 bất ngờ được bán tại Trung Quốc trước cả khi được giới thiệu chính thức

Lumia 929 bất ngờ được bán tại Trung Quốc trước cả khi được giới thiệu chính thức

NokiaLumia929

Mới vài ngày trước, hẳn là các fan của Lumia vẫn còn chưa quên những hình ảnh về chiếc máy này được nhà mạng Verizon “lỡ tay” làm lộ trên website của mình. Theo đó Lumia 929 – hay còn được biết đến với cái tên thân thương hơn là Icon – sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với vi xử lý lõi tứ 2,2GHz, màn hình Full HD 5 inch, pin 2420 mAh và camera 20 MP.

Thế nhưng trước khi mẫu máy độc quyền cho Verizon này được giới thiệu chính thức tại Mĩ thì đã xảy ra một việc khá khôi hài, đó là nó đã được bán ra tại Trung Quốc ngay từ bây giờ. Những hình ảnh thực tế vô cùng rõ nét về chiếc Icon này đã xuất hiện trên website bán hàng online lớn nhất Trung Quốc là Taobao.Theo thông tin trên này thì đây là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mĩ và được bán ra với mức giá 630$,  dễ chịu hơn khá nhiều với cái giá “tam thất” 777$ mà trước đó Verizon đã làm lộ hàng.

Tuy nhiên thì tại đây cũng cho biết Icon hiện vẫn  đang chưa tương thích hoàn toàn với các nhà mạng tại đây. Máy chỉ chịu hoạt động ở chế độ 2G với China Mobile, khá khẩm hơn một chút là China Unicom với cả 2G và 3G đều có thể lên sóng tốt. Tồi tệ nhất là China Telecom khi buộc phải dùng SIM ghép nếu muốn máy hoạt động bình thường.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về Lumia Icon đã xuất hiện trên taobao.

Pn3zk7u

FMyjp1l

IB0OSwZ

nlwXfkw

VuzS5eM

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.