Lumia Cyan (Windows Phone 8.1) bắt đầu được cho phép cập nhật

Lumia Cyan (Windows Phone 8.1) bắt đầu được cho phép cập nhật

lumia_cyan_925_lede

“Đi đâu cũng không sướng bằng ở nhà”, các fan của Lumia tại Phần Lan lần này hẳn là sẽ vui như mở cờ trong bụng khi họ là những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận với bản cập nhật Lumia Cyan. Hiện nay tất cả người dùng tại quê hương của Nokia đều đã có thể kết nối điện thoại với Wifi và ngay lập tức tải về bản update mới nhất này với nhiều cải tiến đáng giá như camera được nâng cấp về chất lượng, update lên chuẩn Bluetooth 4.0 LE giúp tăng tính tương thích với các phụ kiện mới ra mắt gần đây của hãng, Creative Studio cũng được nâng cấp lên phiên bản mới.

Ngoài Phần Lan thì Argentina cũng là nơi thứ 2 may mắn được hóng sớm làn gió mới từ Cyan. Theo những thông tin hiện nay mới cập nhật được thì mới  chỉ có Lumia 925 và 1020 nằm trong danh sách được update lần này. Chắc chắn các thị trường khác như Việt Nam cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản phần mềm  mới này, chỉ có điều lúc đó là bao giờ thì hiện nay chúng ta vẫn chưa biết chính xác. 

 Nguồn: WindowsPhoneCentral

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.