MacBook Pro 13 inch 2019 nhanh hơn tới 83% so với phiên bản tiền nhiệm

MacBook Pro 13 inch 2019 nhanh hơn tới 83% so với phiên bản tiền nhiệm

Phiên bản MacBook Pro 13 inch 2019 đi kèm với bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 với 4 nhân cho hiệu năng vượt trội so với các phiên bản 2 nhân trước đó. Các bài kiểm tra hiệu năng đã bắt đầu xuất hiện thể hiện rõ điều này.

Điểm Geekbench của MacBook Pro 13 inch mới cho thấy hiệu năng vượt trội so với bản tiền nhiệm. Phiên bản cấu hình cơ sở (cấu hình thấp nhất) của MacBook Pro 2019 đã tăng 6,8% hiệu năng đơn lõi và hiệu năng đa lõi nhanh hơn tới 83,4% so với bộ xử lý hai nhân 2.3GHz Core i5 thế hệ thứ 7.

Cụ thể, MacBook Pro 2019 đạt 4.639 điểm đơn nhân và 16.665 điểm chuẩn đa nhân. Trong khi đó, MacBook Pro thế hệ trước lần lượt là 4.341 và 9.084. Apple cũng từng giới thiệu tại buổi ra mắt MacBook Pro mới hoạt động tốt hơn 60% so với phiên bản trước.

Mặc dù điểm hiệu năng không thể nói lên tất cả, nhưng với sức mạnh tăng vượt trội, đồng thời sử dụng cùng nền tảng hệ điều hành, cùng là vi xử lý của Intel thì có thể chắc chắn trải nghiệm thực tế nhanh hơn khá nhiều.

Chiếc MacBook Pro 13 inch được nhắc đến được trang bị Intel Core i5-8257U, tần số Turbo Boost tối đa lên 3,9 GHz. Trong khi đó bản cao nhất sẽ là Intel Core i7-8569U, tần số Turbo Boost tối đa lên 4,7 GHz hứa hẹn cho hiệu năng còn cao hơn rất nhiều.


Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iphonehacks