Mang tính năng Sociallife từ Xperia Z2 lên tất cả các thiết bị Xperia khác

Mang tính năng Sociallife từ Xperia Z2 lên tất cả các thiết bị Xperia khác

Sony yêu những gì mà họ đã làm với các ứng dụng mạng xã hội khi đưa vào các bản firmware trên thiết bị của họ. Vào năm 2010, Sony đã tích hợp một ứng dụng gọi là Timescape, tính năng mà cho phép người sử dụng tương tác về tin nhắn từ các mạng xã hội khác một cách tổng hợp với Facebook, Twitter, và các mạng xã hội khác. 4 năm sau đó, chúng trở thành mạng xã hội phổ biến nhất mà được đông đảo người dùng tin tưởng.

Một phiên bản mới từ ứng dụng Social của Sony với tên gọi Sociallife đã có trên firmware Xperia Z2. Social Life nhằm thay thế cho Time scape vốn cũ kĩ và tỏ ra không còn phù hợp với thời đại gọn nhẹ và đơn giản của giao diện smartphone.

Screenshot_2014-03-24-09-58-40

Tuy nhiên phần mềm này lại yêu cầu những dòng máy đời cao chạy firmware mới mới có thể tương thích. Một thành viên từ diễn đàn XDA có nickname xperiaz2 đã “mod” thành công ứng dụng mạng xã hội này, điểm thú vị là nó dùng chung được cho các thiết bị Xperia đời cũ những chiếc máy chạy từ phiên bản Android IceCreamSandwitch.

Socialife-3-640x356 socialife-sony

Hiện tại đã có link tải bản mod, anh em nào đang sử dụng dòng Sony thì có thể download về cài đặt lên thiết bị. File dạng .apk nên bạn có thể cài đặt như các ứng dụng thông thường khác.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.