Mẫu concept mới mẻ của Windows Phone 9

Mẫu concept mới mẻ của Windows Phone 9

WindowsPhone9UIConcept2

Trên đây là một mẫu concept khác về phiên bản Windows Phone tương lai, về cơ bản, sự thay đổi lớn nhất ở phiên bản này so với những người đàn em trước là hướng chuyển động trên màn hình. Cụ thể, để mở khóa thiết bị, chúng ta cần trượt tay sang phải thay vì kéo lên góc trên màn hình. Bên cạnh đó, việc thiết kế lại màn hình khóa cũng thực sự ấn tượng, mọi thứ đều được hiển thị rõ hơn, giao diện cũng trực quan hơn.

Trượt ngón tay từ dưới lên trên sẽ hiện ra bảng điều chỉnh. Trên thực tế, chiếc bảng này hơi tốn diện tích bởi thay vì đặt một tấm ảnh lớn của người sử dụng, Microsoft nên cho vào những tiện ích thông báo hữu dụng hơn. Các ô vuông trông cũng đẹp hơn, rõ hơn và nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên chúng lại không có một hình dáng cố định, chiếc dài chiếc rộng đôi khi sẽ gây ra chút hỗn loạn. Thêm vào đó, khung hình ảnh tròn trịa cũng chịu ảnh hưởng nặng từ Google+, đây là điều mà Microsoft chắc chắn sẽ không bao giờ cho phép.

 

Theo MyNokiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.