Mẫu máy cao cấp Huawei D8 sẽ có kính sapphire, SoC Kirin 960 và RAM 4GB?

Mẫu máy cao cấp Huawei D8 sẽ có kính sapphire, SoC Kirin 960 và RAM 4GB?

Giám đốc của Huawei, He Gang từng chia sẻ rằng ông muốn công ty phải đẩy mạnh phân khúc cao cấp vào năm tới. 1 trong những thiết bị có thể lọt vào phân khúc này của hãng là Huawei D8. Từ tháng 11 năm 2014 đã có tin đồn rằng Huawei D8 sẽ xuất hiện trong năm 2015 khi có trong lộ trình của Huawei. Nhưng hóa ra chỉ có 1 thiết bị được ra mắt là Huawei Mate 8. Rất có thể thời gian xuất hiện của máy này sẽ là năm tới.

huawei-mate-s

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc , Huawei D8 sẽ có màn hình 5,5 inch với mặt kính sapphire. Màn hình này sẽ có độ phân giải 1440 x 2560 và được trang bị SoC chưa được công bố của hãng là Kirin 960. Máy sẽ có RAM 4GB, những thông số này giống với những gì xuất hiện trên lộ trình từng rò rì cuối năm 2014. Chỉ có 1 khác biệt là năm đó D8 được đồn sẽ dùng chip Kirin 950, lúc đó cũng chưa được công bố.

Báo cáo này cũng đề cập tới định hướng của Huawei muốn vượt mặt những sản phẩm cao cấp của Samsung. Nếu được sản xuất, Huawei D8 sẽ có giá nội địa là 5000 nhân dân tệ ( tương đương 775 USD ).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp