Mẫu thiết kế Galaxy S5 và Galaxy Note 4 dựa trên bằng sáng chế của Samsung

Mẫu thiết kế Galaxy S5 và Galaxy Note 4 dựa trên bằng sáng chế của Samsung

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, Samsung đã đăng ký hàng loạt bằng sáng chế mới về thiết kế. Năm nay, có lẽ một vài mẫu thiết kế trong những bằng sáng chế ấy sẽ được sử dụng để vẽ lên hình thù của chiếc Galaxy S5 và Galaxy Note 4;

Bằng sáng chế Hoa Kỳ số D696,654 và D696,654 mô tả “bản thiết kế” cho những thiết bị cầm tay và đồ điện tử, và với 2 bằng sáng chế này Samsung đã được trao thưởng tại Mỹ vào ngày 31 tháng 12 năm 2013. Cũng giống như những bằng sáng chế thiết kế khác, viêc Samsung đã giật được giải thưởng không đồng nghĩa với khả năng chắc chắn công ty sẽ ứng dụng chúng trên những sản phẩm di động.

Tuy nhiên, nếu công ty có ý định theo đuổi những mẫu thiết kế này năm nay, thì theo 2 nhà thiết kế nổi tiếng, Galaxy S5 và Galaxy Note 4 sẽ trông như sau. Ivo Maric cho rằng Galaxy S5 sẽ là một chiếc điện thoại thông minh với màn hình cong ở hai bên (hoặc ít nhất ở bên phải, theo như những gì bằng sáng chế cho thấy) cho phép người dùng đặt các phím tắt tiện dụng ở các cạnh màn hình hiển thị.

Capture

Capture1

Bên cạnh đó, Jermain Smit cũng đưa ra ý tưởng tương tự, mặc dù những bằng sáng chế của Samsung đã truyền cảm hứng cho anh để thiết kế nên mẫu Galaxy Note 4. Cũng giống như Galaxy S5, Galaxy Note 4 của Smit cũng sở hữu màn hình cong.

Capture2

Capture3

Capture4

Capture5

Capture6

Capture7

 

Capture8

Dưới đây, các bạn có thể tham khảo những bức ảnh liên quan tới 2 bằng sáng chế thiết kế của Samsung

Capture9

 

Capture10

 

Capture11

 

Capture12

 

Capture13

Capture14

 

Cần nhớ rằng, trên thực tế, những mẫu thiết kế trên không hề có mối liên hệ trực tiếp nào với những sản phẩm Samsung ra mắt trong năm nay. Theo nhiều nguồn tin, Galaxy S5 dự kiến sẽ được công bố tại hội nghị MWC 2014, trong khi đó Galaxy S4 có lẽ sẽ được hé lộ tại sự kiện IFA 2014 tháng 9.

Theo AndroidAuthority

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.