Meizu tiết lộ bằng sáng chế mới với hai màn hình hiển thị, màn hình phụ ở mặt lưng

Meizu tiết lộ bằng sáng chế mới với hai màn hình hiển thị, màn hình phụ ở mặt lưng

Meizu mới đây đã tiết lộ một bằng sáng chế mới về công nghệ màn hình kép với một màn hình phụ đặt ở phía sau máy và có tương tác trực tiếp với màn hình chính.

Bằng sáng chế mới của Meizu có mã 201610589545.X cho thấy những thiết bị trong tương lai sẽ có 2 màn hình hiển thị. Song song với màn hình chính sẽ là một màn hình phụ nhỏ hơn, hình tròn ở mặt lưng của máy, và chúng có thể tương tác với nhau.

Màn hình này cũng có thể sẽ được nhân đôi lên cho tính năng mBack trên các smartphone Android. Khi máy sắp hết pin, màn hình phụ sẽ được sử dụng để hiển thị thay vì màn hình chính, điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời lượng pin của máy.

Trong tháng 8 vừa rồi, Meizu cũng đã được cấp bằng sáng chế về tính năng mBack mà họ đã nộp trong năm 2012. mBack là một tính năng điều hướng thông minh trên smartphone Android, sử dụng để khai thác những trang trước hoặc sử dụng nút Home. Tính năng này được kích hoạt bằng cách nhấn giữ nút Home và có sử dụng tới vân tay. mBack cũng sẽ có sẵn trên Meizu M5 Note và Meizu M5.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.