Microsoft đã bắt đầu bán bộ đôi Galaxy S8 và S8+ của Samsung từ lâu, nhưng tới thời điểm hiện tại, “ông lớn” này đã cho phép mua những siêu phẩm này ngay trên Store online của mình.

Hồi đầu năm nay, Microsoft đã hợp tác với Samsung để bán bộ đôi siêu phẩm mới của công ty Hàn Quốc cũng như có thêm phiên bản Microsoft Edition tại hệ thống Microsoft Store ở Mỹ.

Những tùy chỉnh của Microsoft sẽ được áp dụng ngay sau khi mở hộp và kết nối vưới WiFi. Chắc chắn rồi, Microsoft sẽ cài đặt những ứng dụng phổ biến của họ như Office, OneDrive, Cortana, Outlook,…

Hôm nay, không chỉ bán tại càng cửa hàng nữa, Microsoft đã bắt đầu cho phép mua trực tuyến bộ đôi Galaxy S8 và S8+ thông qua Microsoft Store Online. Trên cửa hàng online này có bán cả những thiết bị unlock và những máy có hợp đồng với nhà mạng AT&T, Verizon.

Microsoft bắt đầu mở bán online Samsung Galaxy S8 và S8+
Microsoft mở bán online bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trên Store Online của mình.

Trong danh sách, Microsoft cũng đồng thời quảng cáo cho Launcher mới của họ cho Android:

“Microsoft Launcher, có sẵn trên Google Play Store, cho phép bạn truy cập vào Lịch, Tài liêu cũng như các hoạt động gần đây dựa vào các thông tin mà bạn cung cấp. Bạn thậm chí có thể mở Ảnh, Tài liệu, hay trang Web trên máy tính Windows của mình bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản trường học/ công ty, bởi vậy bạn có thể làm việc hiệu quả trên các thiết bị của mình.”

Thay vì yêu cầu người dùng phải tải về sau khi mua, có lẽ Microsoft nên cài đặt sẵn giao diện mới cho người dùng với những ứng dụng phù hợp thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Microsoft bắt đầu mở bán online Samsung Galaxy S8 và S8+
Microsoft cũng giới thiệu Launcher mới cho Android, có thể tải về từ Google Play Store.

Trong dịp Black Friday sắp tới, Microsoft cũng có kế hoạch giảm giá tới 150 USD cho những chiếc Galaxy S8 và S8+ unlock