Microsoft cập nhật một số ứng dụng hệ thống trên Windows Phone 8.1 Preview

Microsoft cập nhật một số ứng dụng hệ thống trên Windows Phone 8.1 Preview

1. Microsoft cập nhật ứng dụng Game – sửa lỗi không hiển thị trong danh sách game 

Sau khi tung ra bản Windows Phone 8.1 Preview kèm theo đó là một số ứng dụng được tách riêng biệt ra thay vì tích hợp trong hệ thống như trước đây. Mới hôm qua ứng dụng Games có bản cập nhật nhỏ thì ngay lập tức người dùng rất khó chịu bởi không thể hiển thị danh sách game trong máy.

[​IMG]
​Rất nhanh chóng hôm nay Microsoft tung ra bản cập nhật sửa lỗi quan trọng nói trên, tuy nhiên mọi thứ hoạt động vẫn chưa hoàn hảo như trước đây. Khi mở ứng dụng người dùng phải đợi 1 lúc để load danh sách game trong máy.

Hy vọng trong bản cập nhật chính thức Windows Phone 8.1 Microsoft sẽ cho tất cả games gom vào mục games như trước đây chứ không để hết ngoài chung với danh sách ứng dụng như hiện tại.

Ngay bây giờ người dùng có thể cập nhật hoặc tải về theo link tại đây.

[​IMG] [​IMG]
2. Microsoft Project My Screen cho phép tải về 
[​IMG]
Nếu bạn đang tìm cách để hiển thị màn hình điện thoại của bạn lên máy tính bằng tính năng project my screen mới trên Windows Phone 8.1 , thì phần mềm trên máy tính bạn cần để kết nối với chức năng đó đã được cho phép tải về từ hôm nay.

Phần mềm rất nhỏ gọn với bộ cài chưa đến 1Mb có vẻ như rất dễ sử dụng, và hãy chắn chắn rằng máy tính của bạn có đầy đủ các driver cần thiết, cài đặt phần mềm và cho chạy nền sau đó kết nối điện thoại của bạn vào máy tính sau đó mở tính năng project my screen .

Ngay bây giờ bạn có thể tải về bản cài tại đây .

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.