Microsoft khởi động dự án Windows Phone 8.5 trước thềm sự kiện ra mắt WP 8.1

Microsoft khởi động dự án Windows Phone 8.5 trước thềm sự kiện ra mắt WP 8.1

Windows Phone Blue

Như chúng ta thấy, bộ SDK mới lộ diện của Windows Phone 8.1 đã cho chúng ta biết kha khá về các tính năng mới của bản cập nhật mới này. Bên cạnh hàng tá những thông tin về bản cập nhật lớn nhất ở thời điểm này cho Windows Phone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 4, phần mềm này còn cho chúng ta biết nhiều hơn thế, đặc biệt là mẩu tin thú vị về hệ điều hành tiếp theo – Windows Phone 8.5.

gsmarena_001

Nhà phát triển TimeMe cho biết anh đã đọc được một chú giải quan trọng trong Windows Phone Emulator, theo đó live tiles phụ sẽ biến mất trên Windows Phone 8.5.

Điều này không có nghĩa là live tile phụ sẽ hoàn toàn bị xóa sổ khỏi WP. Ngoài ra, Microsoft còn muốn thay đổi màn hình khóa trên Windows Phone 8.5.

Ở một diễn biến khác, Windows Phone 8.1 sẽ cho phép những lập trình viên chọn tần suất cập nhật Live Tiles cho ứng dụng của mình. Hiện tại live tiles cứ 30 phút sẽ thay đổi một lần, nhưng với Windows Phone 8.1 các live tiles chỉ cần đến 1 phút mà thôi.

Microsoft dự kiến sẽ tổ chức hội nghị những nhà phát triển BUILD vào tháng 4 sắp tới. Tại sự kiện này, gã khổng lồ phần mềm sẽ trình làng hệ điều hành được rất nhiều người sử dụng mong chờ: Windows Phone 8.1.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.