Mở hộp dock sạc Twelve South HiRise dành cho iPhone 5, iPad Mini

Mở hộp dock sạc Twelve South HiRise dành cho iPhone 5, iPad Mini

 

Twelve South HiRise là bộ chân đế kim loại tuyệt đẹp, cứng cáp dành cho những thiết bị sở hữu cổng kết nối Lightning của Apple. Tuy được làm bằng kim loại, nhưng trọng lượng của nó lại rất nhẹ, giúp người sử dụng vừa sạc pin lại vừa nghe điện thoại hay trò chuyện với bạn bè bằng FaceTime. Đặc biệt, không giống như những chiếc đế khác, HiRise không chặn mic, loa, hay cổng tai nghe của bất kỳ một thiết bị nào được hỗ trợ như iPhone 5, iPad mini, iPod Touch, iPod nano.

Sở hữu kích cỡ khá nhỏ và vẻ ngoài bắt mắt, phụ kiện này có thể được dùng tại bất cứ đâu từ nhà riêng cho tới phòng làm việc công sở. Hiện Sforum đã tiến hành mở hộp sản phẩm này, mời các bạn theo dõi chùm ảnh và video dưới đây.

IMG_0054 IMG_0060 IMG_0062

Vỏ hộp được thiết kế mới lạ, độc đáo đan xen giữa các màu đỏ trắng và đen

IMG_0064

IMG_0070

Hình ảnh toàn bộ các chi tiết để lắp ráp nên chiếc chân đế, bao gồm: Thanh đỡ sau, chân giữ cáp sạc và iPhone, ốc vít, bộ ghim

IMG_0069

Gồm 3 loại ghim nhựa, phù hợp cho iPhone 5 cùng các loại case bảo vệ sau:

– Ghim cỡ số 0: iPhone 5 (Không case), Incase Pro Snap Case, Twelve South BookBook, Twelve South SurfacePad
– Ghim cỡ số 2: Griffin Reveal, Speck CandyShell
– Ghim cỡ số 5: Otterbox Defender

IMG_0105 IMG_0106 IMG_0107 IMG_0109 IMG_0110 IMG_0074Như các bạn có thể thấy, chiếc dock này có hình thù rất mảnh mai, nhưng lại không kém phần chắc chắn do được gia công hoàn toàn bằng kim loại. 

Lời kết

Nếu như bạn là một người hay di chuyển nhiều và đang đi tìm một chiếc dock hoàn hảo cho iPad mini hay iPhone 5 của mình thì đây chính là sản phẩm mà bạn đang kiếm tìm bấy lâu. Có thể nói, HiRise có đủ khả năng đáp ứng hầu hết những yêu cầu về tính di động mà không làm mất đi tính an toàn cho những thiết bị được gắn trên nó.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.