Mở hộp Lumia Icon phiên bản nhà mạng Verizon

Mở hộp Lumia Icon phiên bản nhà mạng Verizon

Để trả lời chiếc Nokia Lumia 928 và Lumia 1520 từ phía địch thủ AT&T, Verizon vừa mới cho ra mắt một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay Lumia Icon. Chiếc máy này mang trong mình hầu hết những phần cứng vượt trồi từ chiếc 1520, nhưng kiểu dáng lại có phần thon gọn hơn với màn hình 5 inch.

Trang PhoneArena vừa có dịp mở hộp siêu phẩm đầu năm 2014 này, mời các bạn tham khảo chùm ảnh dưới đây.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Điện thoại Lumia Icon
  • Củ sạc
  • Cáp microUSB
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Một điểm dễ nhận thấy là thiết kế của chiếc máy này rất đặc biệt và cũng rất khác biệt so với những chiếc điện thoại Nokia khác. Ở Lumia Icon, chúng ta thấy có bóng dáng của cả Lumia 928 và mang cả hơi hướng của Lumia 1520.

Chiếc máy sở hữu kiểu dáng hình hộp phẳng độc đáo, mặt sau tạo cảm giác nhẹ nhàng mà lại rất tinh tế. Bên cạnh đó, viền cạnh kim loại cũng là điểm nhấn tôn nên dáng dấp sang trọng về tổng thể. Trên thực tế, thiết bị này lại khiến người sử dụng khá khó chịu khi cầm trên tay bởi các cạnh được thiết kế hơi chặt tay. Nhưng nếu đem so sánh với Lumia 1520, thì hiển nhiên với màn hình nhỏ hơn, Icon sẽ dễ thao tác bằng một tay hơn. Verizon bán ra chiếc máy với 2 màu trắng ngọc và đen tuyền còn chất liệu được làm bằng Polycarbonate.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.