Mỗi ngày Blackberry bán được 100,000 chiếc Passport

Mỗi ngày Blackberry bán được 100,000 chiếc Passport

Mới đây, theo phát ngôn từ chính Blackberry cho biết họ đã bán được 200.000 chiếc BlackBerry Passport sau hai ngày công bố chính thức, xóa tan mọi hoài nghi về thông tin “cháy hàng” trên Amazon và Website bởi trước đây nhiều thông tin cho rằng hãng đã cố tình tung hàng số lượng ít tạo hiệu ứng “cháy hàng” làm tăng sức hút cho sẩn phẩm.

DSC08502

Blackberry Passport là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, độc đáo nhất hiện nay, máy sở hữu màn hình vuông 4,5″ độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel có khả năng hiển thị 60 kí tự một dòng, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ xung nhịp 2,2GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng). Camera của máy có độ phân giải 13MP có khả năng lấy nét nhanh và chống rung quang học nên chắc chắn sẽ là thiết bị chụp ảnh đẹp nhất của Blackberry từ trước đến nay.

200.000 chiếc một ngày tuy không thể sánh với doanh số của những chiếc iPhone 6/6+ nhưng đây cũng là một tín hiệu khả quan của Blackberry cũng như những bước đi táo bạo và đúng đắn của vị CEO gốc Á John Chen. Sắp tới công ty sẽ liên tục trình làng nhiều mấu điện thoại độc đáo, hấp dẫn hơn nữa, trong đó nổi bật có chiếc BlackBerry Classic với một bàn phím QWERTY đầy đủ, màn hình vuông như một sự nâng cấp của Q10 đang bán trên thị trường,

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.