Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016

Mời tải về Nexus Launcher và trải nghiệm giao diện mới trên dòng Nexus 2016

Sao những hình ảnh về Nexus Launcher – được rò rỉ là giao diện mới trên thế hệ Nexus 2016 thì hôm nay ứng dụng đã được rò rỉ để người dùng có thể trải nghiệm.

Ứng dụng Nexus Launcher đã loại bỏ hoàn toàn nút Appdrawer mà thay vào đó là vuốt từ dưới lên để hiện toàn bộ ứng dụng, không phải bày ra toàn màn hình như giao diện MIUI.

Screenshot_20160803-092146

Nexus Lancher cho phép người dùng xoay màn hình chính và giao diện chọn hình nền thay đổi khá nhiều, kho hình nền khá phong phú với độ phân giải cao. Phần cài đặt widget tương tự như trên Goolge Now Lancher.

NexusLauncher_2

Bạn có thể tải về theo link bên dưới. Đối với file cài đặt .apk thì chỉ cần tải về rồi nhấn vào cài cặt ứng dụng như cái file .apk khác. Đối với file .zip thì flash qua recovery custom (TWRP).

Lưu ý: đối với phiên bản hiện tại, một số người dùng chưa có thể vuốt từ trái sang phải để sử dụng Google Now (mặc dùng trong cài đặt cho phép sử dụng). Nếu bạn cài bằng file .apk thì sẽ không chọn được hình nền trực tiếp từ Nexus Launcher mà phải flash qua file .zip mới có thể chọn được hình nền, bởi vì nói yêu cầu phải là ứng dụng hệ thống mới có thể chọn được.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.