Một số người dùng đặt trước Xperia Z2 tại Anh sẽ nhận được máy trong hôm nay

Một số người dùng đặt trước Xperia Z2 tại Anh sẽ nhận được máy trong hôm nay

Mới chỉ vài tuần trước, người hâm mộ Xperia trên toàn thế giới đang phải thất vọng khá nhiều với việc Sony hoãn bán ra Xperia Z2 vì thiếu nguồn cung linh kiện thì hôm qua, một vài nhà bán lẻ tại Anh Quốc đã mở lại dịch vụ đặt hàng mẫu máy này. Trong đó, Carphone warehouse và Phone4U sẽ bắt đầu chuyển hàng cho người dùng ngay vào hôm nay, ngày 14 tháng Tư. Những đơn đặt hàng mới hơn sẽ bắt đầu được giao hàng vào đầu tháng Năm tới còn nhà bán lẻ Clove thì lại phải đến tận giữa tháng sau mới bắt đầu trả máy cho khách hàng.

Some-U.K.-retailers-will-start-to-ship-pre-orders-of-the-Sony-Xperia-Z2-on-Monửetday Some-U.K.-retailers-will-start-to-ship-pre-orders-of-the-Sony-Xperia-Z2-on-Monday.jpgDù đã được giới thiệu 2 tháng rồi nhưng số lượng người dùng có trên tay Xperia Z2 hiện nay là rất ít bởi Sony đang có vấn đề với các nhà phân phối, đặc biệt là khi các linh kiện của mẫu máy này khó sản xuất (bộ khung nhôm liền khối) và là những công nghệ mới, ít được sử dụng (màn hình Live Colour LED). Điều này chắc chắn  sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới doanh số, bởi các đối thủ Samsung và HTC thì đã bắt đầu bán ra flagship của họ với mức giá thấp hơn hoặc tương đương, cộng thêm việc Sony đã khẳng định Xperia Z3 sẽ được giới thiệu vào cuối năm càng làm người hâm mộ chùn chân.

https://www.sforum.vn/2014/04/so-sanh-man-hinh-xperia-z2-va-xperia-z-nhung-buoc-tien-vuot-bac/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.