Thêm một thanh niên nghịch dại cầm búa đập iPhone 6s, nhận cái kết không ngờ

Thêm một thanh niên nghịch dại cầm búa đập iPhone 6s, nhận cái kết không ngờ

iPhone không chỉ là một thứ đồ công nghệ được nhiều người lựa chọn sử dụng, mà còn là một vật dụng để nhiều người mang ra “hành hạ”.

Mới đây các thành viên của PhoneBuff, một cái tên khá quen thuộc trong việc thử nghiệm đồ bền của những chiếc smartphone, đã biến iPhone 6s Plus làm “nạn nhân” tiếp theo của mình.

iPhone 6s Plus đã phải trải qua các thí nghiệm như dùng mã tấu và dùng búa. Và ngay trong thí nghiệm dùng mã tấu để chặt vào giữa thân của iPhone 6s Plus thì ngay lập tức thiết bị này đã bị bẻ cong, tuy nhiên dù cong nhưng chiếc smartphone đến từ Apple vẫn có thể hoạt động bình thường. Nhưng ngay khi đến thí nghiệm sử dụng búa thì thiết bị hoàn toàn bị vỡ vụn và mất khả năng hoạt động.

Screen Shot 2016-08-08 at 2.51.52 PM

Điều bất ngờ thay vào cuối của cuộc thi nghiệm, chiếc iPhone 6s Plus sau khi bị “hành hạ” đến mức đỉnh điểm thì đã bốc khói, phát nổ và cháy ngay lập tức. Dĩ nhiên, hiện tượng này nguyên nhân đến từ việc tác động quá mạnh vào phần pin và gây nổ, nhưng điều đáng nói là đã có rất nhiều cuộc thử nghiệm trên các thiết bị Apple từ trước tới nay, và đây là lần đầu tiên hiện tượng này xuất hiện.

Screen Shot 2016-08-08 at 3.27.59 PM

Screen Shot 2016-08-08 at 2.52.19 PM

Hãy cùng xem toàn bộ quá trình thí nghiệm dưới đây:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.