Moto 360 thế hệ thứ 2 lộ diện thông qua video rò rỉ từ chính... Motorola

Moto 360 thế hệ thứ 2 lộ diện thông qua video rò rỉ từ chính... Motorola

Một trong những chiếc smartwatch đình đám nhất của năm qua, bên cạnh Apple Watch, chính là Moto 360. Với mặt đồng hồ tròn với viền cực mỏng, khó có thể phủ nhận về sức hấp dẫn về thiết kế của Moto 360. Chính vì vậy, người dùng đang rất mong đợi vào thế hệ tiếp theo của sản phẩm, với hy vọng khắc phục được những điểm yếu trước đây. Mới đây, Motorola đã đăng tải một video trên lên trang Twitter của mình, cho thấy một chiếc Moto 360 chưa được công bố với kiểu dáng lạ.

Cụ thể, chiếc Moto 360 mới có nút bấm lệch lên phía trên một chút, so với thế hệ trước được nằm ở chính giữa viền bên phải của mặt đồng hồ. Một điểm mới khác là hai gờ giữ dây đeo được thiết kế lộ hẳn ra ngoài; trong khi ở phiên bản 360 hiện tại thì chúng được giấu ở mặt sau lưng.Trong video mà Motorola đăng tải, chúng ta cũng có thể thấy khả năng tìm kiếm thông qua câu lệch "Okay Moto" mà không cần thao tác với màn hình.

ap_resize
Moto 360 thế hệ cũ (trái) và thế hệ mới (phải)

Nếu so sánh với những rò rỉ trước kia, thì thiết kế của chiếc Moto 360 mới trong video này hoàn toàn trùng khớp, đặc biệt là ở vị trí nút bấm mới. Cũng như thế hệ trước, Motorola sẽ cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn về dây đeo với các chất liệu khác nhau. Ngoài ra với thiết kế gờ giữ dây mới như đã đề cập ở trên, khả năng hoán đổi dây đeo có lẽ sẽ dễ dàng hơn phiên bản 360 cũ.

moto-360-2nd-gen
Hình ảnh rò rỉ trước đây của Moto 360 thế hệ 2

Đúng theo những gì chúng ta dự đoán, Motorola đã ngay lập tức xóa đi video này trên Twitter, càng thêm củng cố sự nghi ngờ về độ chính xác của thiết bị trong video. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Motorola sẽ công bố chiếc Moto 360 mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp