Moto 360 vàng champagne xuất hiện trên Amazon, sẽ sớm được bán ra?

Moto 360 vàng champagne xuất hiện trên Amazon, sẽ sớm được bán ra?

moto-680-hedrVới những người thích các món đồ điện tử nói chung hay đồng hồ thông minh nói riêng có màu vàng thì chắc chắn Motorola Moto 360 sẽ làm họ hài lòng với cái nhìn đầu tiên, bởi mới đây thì phiên bản dây kim loại màu vàng champagne của chiếc smartwatch này đã xuất hiện chớp nhoáng trên trang bán hàng online Amazon với cả hai mặt dây 18mm và 23mm. Điều đặc biệt chính là việc cả phần dây đeo tay, phần thân và một vài mặt đồng hồ mới của Moto 360 đều được phủ lên một lớp màu giúp cho thiết bị trông ăn nhập hơn.

Đáng tiếc là thông tin về chiếc đồng hồ này lại bị gỡ bỏ ngay sau đó, còn Motorola thì vẫn chưa nói bất cứ điều gì về việc này. Ngoài phiên bản màu vàng champagne thì một phiên bản với phần thân màu bạc và dây da nâu cũng vừa xuất hiện với tên gọi “cognac” (cũng là một loại rượu). Mức giá được đưa ra cho hai phiên bản này là $299 và $250, còn thời gian bán ra thì vẫn còn là một ẩn số.
Moto-360---Champaigne-Gold aẻgăeg aẻdvgádvg ẻbáb zxcvzcxv vczxcvsd dfvzxcv vzsdvzsdv
Nguồn: Phone Arena.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.