Moto G4 Plus được trang bị nút home vật lý có cảm biến vân tay sẽ sớm ra mắt

Moto G4 Plus được trang bị nút home vật lý có cảm biến vân tay sẽ sớm ra mắt

Tháng một năm nay, giám đốc điều hành Lenovo đã từng nói về một chiếc smartphone Moto sắp ra mắt trong năm nay với công nghệ cảm biến vân tay, màn hình có kích thước ít nhất là 5 inch, liệu có phải đang đề cập đến chiếc Moto G4 Plus đang bị rò rỉ?

Evan Blass (aka @evleaks) vừa mới tiết lộ hình ảnh phím home vật lý vuông được cho là của Moto G4 Plus và có trang bị công nghệ cảm biến vân tay. Thoạt nhìn nút home vuông này người ta lại nhớ đến hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu mà trong đó mặt trước của một chiếc smartphone đã để lộ ra logo Motorola cũng phím home vuông.

Previously-leaked-photo-which-may-show-a-new-Moto-X-not-a-new-Moto-G

Cũng có thể thiết bị này không mang tên Moto G4 Plus, vì chưa từng có sản phẩm nào mang tên G2, G3 hay G4 được Motorola hay Lenovo sản xuất thì sao có thể có G4 Plus. Và nó cũng có thể là Moto X 2016. Còn rất nhiều câu hỏi đằng sau bức ảnh nút home vuông. Motorola (nay là Moto khi về tay Lenovo) là nhà sản xuất cũng có khá nhiều bằng sáng chế, sau thương vụ mua lại của Lenove năm 2014 thì chúng ta vẫn chưa thấy được sự đột phá nào của Motorola trong tay Lenovo. Hãy đón chờ siêu phẩm đầu tay của Moto với sự nhúng tay của Lenovo cùng những bằng sáng chế mà Motorola đã kì công nghiên cứu trong năm 2016 này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.