Moto X 2016 lộ diện: Chiếc flagship đầu tiên có sự “nhúng tay” của Lenovo

Moto X 2016 lộ diện: Chiếc flagship đầu tiên có sự “nhúng tay” của Lenovo

Kể từ khi chính thức bị Lenovo “san phẳng” hồi đầu năm nay, Motorola khá im hơi lặng tiếng và không ra mắt bất kỳ một sản phẩm mới nào. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi trong thời gian tới, khi hình ảnh lộ diện của chiếc flagship Moto X 2016 đã xuất hiện ngày hôm nay.

Theo nguồn tin giấu tên, hình ảnh này được chụp trên một phương tiện công cộng, có lẽ là ở gần Chicago, Mỹ; vì đây là nơi đặt bản doanh của Motorola. Có lẽ nhân viên này của Motorola đã tỏ ra tự tin thái quá, khi sẵn sàng đặt phiên bản thử nghiệm của Moto X 2016 lên trên ghế mà không có bất kỳ một biện pháp bảo vệ nào.

Screen-Shot-2016-04-07-at-1.07.40-PM-2

Mặc dù chúng ta chỉ có hình ảnh mặt trước của thiết bị, nhưng có thể thấy Moto X 2016 sẽ có một vài điểm nâng cấp so với người tiền nhiệm Moto X Style. Nâng cấp lớn nhất có lẽ là cảm biến vân tay nằm ở mặt trước, chưa rõ cảm biến này có kiêm vai trò của phím Home hay không. Theo vài tin đồn trước đây, Moto X 2016 sẽ có cảm biến vân tay nằm ở mặt sau, cụ thể là ở chính logo Motorola mà người dùng đã quen thuộc trên các sản phẩm trước đây. Hình ảnh mới này cho thấy Motorola có lẽ đã thay đổi quyết định của mình.

Ở góc trên bên phải chúng ta còn có thể nhìn thấy một chấm nhỏ màu trắng vàng, nhiều khả năng đây sẽ là đèn flash cho camera selfie. Ngoài ra, cổng kết nối USB Type-C mới cũng dự đoán sẽ có mặt trên Moto X 2016. Mặc cho việc thương hiệu Motorola đã hoàn toàn thuộc về Lenovo, logo chữ M quen thuộc vẫn có mặt ở góc trên bên trái sản phẩm.

Hình ảnh lộ diện trước đây của Moto X 2016 còn cho thấy máy sẽ có thiểt kế mặt sau mới và được làm bằng kim loại, sau ba thế hệ Moto X trước đó đều được làm bằng nhựa. Đương nhiên, do thời gian từ nay đến thời điểm ra mắt còn khá dài, chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều thay đổi về ngoại hình và tính năng của máy. Đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của Motorola được phát triển hoàn toàn dưới thời Lenovo.

MotoX_BaseLeak-650-80

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.